Giới Thiệu - Phòng Công Chứng Số 7 Thành Phố Hà Nội

Giới Thiệu - Phòng Công Chứng Số 7 Thành Phố Hà Nội

     Đến với PCC Số 7 Hà Nội mọi cá nhân, tổ chức có thể được yêu cầu: Giải thích thủ tục miễn phí, khi đã có đầy đủ hồ sơ, thủ tục để thực hiện các giao dịch ( mua bán, thế chấp, uỷ quyền, tặng cho, phân chia di sản, di chúc, văn bản cam kết ... về tài sản), có thể được yêu cầu công chứng với bất kỳ công chứng viên nào, ở đây chúng tôi có 7 công chứng viên luôn sẵn lòng giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình:

STT

Họ và tên

Năm sinh

Số phòng

Liên hệ

1

Vũ Đông

1968

303

0932.347.788

2    Trần Hồng Hải 1967 205 090.420.1067 

3

Nguyễn Khánh      Phương

1975

203

0912.929.508

4
  Hồ Thị Ánh Tuyết 1977     202     0915.110.468
5 Đặng Thị Thu Hằng 1975     201     0915.078.558
         
   
         

    Các chi phí công chứng đã niêm yết công khai, khi đến với PCC số 7 nếu thấy 1 bộ phận nào của chúng tôi phục vụ không tốt thì có thể viết lại những lời góp ý và cho vào hòm thư góp ý để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và phục vụ tốt hơn vào lần sau.

     Phòng Công Chứng Số 7 thành phố  Hà Nội Được thành lập theo quyết định số 480/QĐ-UBND ngày 01 tháng 9 năm 2008  của UBND thành phố Hà Nội, nguyên là Phòng công chứng đầu tiên của tỉnh Hà Tây ( Phòng Công chứng nhà nước số 1 Tỉnh Hà Tây). Sau khi sáp nhập về Hà Nội, phòng Công chứng số 1 Tỉnh Hà Tây được đổi tên là Phòng Công chứng số 7 thành phố Hà Nội được tổ chức hoạt động theo Luật công chứng năm 2014. Phòng công chứng số 7 Thành phố Hà Nội  đã trải qua thời kỳ hoạt động liên tiếp từ Phòng Công chứng Nhà nước số 1-Tỉnh Hà Tây với  thời gian hoạt động 28 năm ( từ 14/4/1992 đến nay) với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm Quản lý, Công chứng viên, Nhân viên nghiệp vụ dày  dạn kinh nghiệm, năng động, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Công chứng và pháp luật có liên quan, thực hiện  công chứng mang tính chuyên nghiệp cao, Tuân thủ nghiêm nghặt các quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn pháp lý các Hợp đồng giao dịch, có độ tin cậy cao đối với Tổ chức và công dân khi yêu cầu công chứng.

    Sau 28 năm hoạt động, Phòng Công chứng Số 7 thành phố Hà Nội đã thiết lập quan hệ với rất nhiều tổ chức và công dân đến yêu cầu công chứng, thu hút một lượng khách hàng khá lớn, đặc biệt đã hợp tác với nhiều Ngân hàng, Sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

            Phòng Công Chứng Số 7 thành phố  Hà Nội có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên nghiệp vụ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu với ý thức trách nhiệm cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Các mức phí dịch vụ  hợp lý được pháp luật cho phép và niêm yết công khai... Phí công chứng áp dụng theo quy định chung thống nhất toàn quốc, đảm bảo thu phí chính xác.

Phòng Công Chứng Số 7 thành phố  Hà Nội mở cửa tiếp khách đến yêu cầu công chứng liên tục từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Ngoài ra, Phòng công chứng Số 7 thành phố Hà Nội còn đáp ứng các dịch vụ tự nguyện  khi tổ chức và công dân không đến trực tiềp tại trụ sở để yêu cầu công chứng như:

- Công chứng ngoài trụ sở tại địa chỉ của khách hàng yêu cầu.

- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ.

- Rất nhanh, gọn, chính xác, đảm bảo đúng pháp luật.

       Với 28 năm hoạt động công chứng, có điều kiện về nhân sự và cơ sở vật chất tốt nhất,  có uy tín đối với tổ chức và công dân, PCC Số 7 thành phố  Hà Nội luôn có ý thức xây dựng thương hiệu của mình, đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần vào công cuộc cải cách hành chính, đơn giản hoá  thủ tục hành chính về lĩnh vực Công Chứng, đảm bảo an toàn pháp lý các giao dịch. Ngoài ra chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành một trong những phòng công chứng hàng đầu được tin tưởng, có uy tín  cao  trong việc cung cấp dịch vụ công một cách "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch. Tạo độ tin cậy cao đối với người yêu cầu công chứng” Góp phần thúc đẩy nhanh lộ trình thực hiện xã hội hoá công chứng.