Giới Thiệu - Phòng Công Chứng Số 7 Thành Phố Hà Nội

     Phòng Công Chứng Số 7 thành phố  Hà Nội được thành lập theo quyết định số 480/QĐ-UBND Ngày 01 tháng 9 năm 2008 của UBND thành phố Hà Nội, nguyên là Phòng công chứng đầu tiên của tỉnh Hà Tây (Phòng Công chứng nhà nước số 1 Tỉnh Hà Tây). Sau khi sáp nhập về Hà Nội, phòng Công chứng số 1 Tỉnh Hà Tây được đổi tên là Phòng Công chứng số 7 thành phố Hà Nội. Được tổ chức hoạt động theo Luật công chứng năm  2014.

  Phòng công chứng số 7 Thành phố Hà Nội  đã  trải qua  thời kỳ hoạt động liên tiếp từ Phòng Công chứng Nhà nước số 1 - Tỉnh Hà Tây với thời gian hoạt động 32 năm (từ 14/4/1992 đến nay) với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm Quản lý, Công chứng viên, Nhân viên nghiệp vụ dày dạn kinh nghiệm, năng động, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Công chứng và pháp luật có liên quan, thực hiện công chứng mang tính chuyên nghiệp cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn pháp lý các Hợp đồng giao dịch, có độ tin cậy cao đối với Tổ chức và Công dân khi yêu cầu công chứng.

        Sau 32 năm hoạt động, Phòng Công chứng Số 7 thành phố Hà Nội đã thiết lập quan hệ với rất nhiều tổ chức và công dân đến yêu cầu công chứng, thu hút một lượng khách hàng khá lớn, đặc biệt đã hợp tác với nhiều Ngân hàng, Sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phòng Công Chứng Số 7 thành phố Hà Nội có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên nghiệp vụ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu với ý thức trách nhiệm cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Các mức phí dịch vụ  hợp lý  được pháp luật cho phép  và niêm yết công khai... Phí công chứng áp dụng theo quy định chung thống nhất toàn quốc, đảm bảo thu phí chính xác.

Với 32 năm hoạt động công chứng, có điều kiện về nhận sự và cơ sở vật chất tốt nhất, có uy tín đối với tổ chức và công dân , PCC Số 7 thành phố  Hà Nội luôn có ý thức xây dựng thương hiệu của mình, đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần vào công cuộc cải cách hành chính: Đơn giản hoá thủ tục hành chính về lĩnh vực Công Chứng, đảm bảo an toàn pháp lý các giao dịch. Ngoài ra chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành một trong những phòng công chứng hàng đầu được tin tưởng, có uy tín cao trong việc cung cấp dịch vụ công một cách  "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và  đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch. Tạo độ tin cậy cao đối với người yêu cầu công chứng” Góp phần thúc đẩy nhanh lộ trình thực hiện xã hội hoá công chứng.

Phòng công chứng số 7 thành phố Hà Nội có 4 Công chứng viên như sau:

1 – Vũ Đông – Trưởng phòng/ Công chứng viên

2 – Trần Hồng Hải – Phó trưởng phòng/ Công chứng viên – 0904201067

3 – Đặng Thị Thu Hằng – Công chứng viên – 0915078558

4 – Hồ Thị Ánh Tuyết – Công chứng viên - 0915110468